ประชาสัมพันธ์เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย ภายใต้การบริหารโครงการวิจัยในประเด็นการลด ความเหลื่อมล้ำในสังคมไทย : ประเด็นสุขภาพชนชาติพันธุ์ ประจำปีงบประมาณ 2561

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้อนุมัติทุนสนับสนุนกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัย กลุ่มเรื่อง การลดความเหลื่อมล้ำในสังคมไทย : ประเด็นสุขภาพ ประจำปีงบประมาณ 2561 ให้แก่ศูนย์ความเป็นเลิศการวิจัยสุขภาพชาติพันธุ์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อเป็นผู้บริหารจัดการทุนวิจัยดังกล่าว โดยมีวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนโครงการวิจัยที่มีเป้าหมายของผลิตและผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรม สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง นำไปสู่การลดความเหลื่อมล้ำของการเข้าถึงบริการสุขภาพในกลุ่มประชากรชนชาติพันธุ์

ในการนี้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จึงขอประชาสัมพันธ์การเปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย ให้แก่คณาจารย์นักวิจัยทุกท่านทราบ โดยผู้สนใจขอรับการสนับสนุนสามารถส่งข้อเสนอโครงการวิจัยพร้อมเอกสารประกอบ มายัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย อภิเดชกุล  ศูนย์ความเป็นเลิศการวิจัยสุขภาพชนชาติพันธุ์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ  มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ 333 หมู่ 1 ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57100 ภายในวันที่ 17 กันยายน 2561  และสามารถดูรายละเอียดและดาว์นโหลดแบบข้อเสนอโครงการ ดังไฟล์แนบมาพร้อมนี้

ประกาศรับข้อเสนอโคครงการ
กรอบการวิจัย
ขั้นตอนการคัดเลือกโครงการ
เกณฑ์การให้คะแนนขอเสนอโครงการ
แบบเสนอโครงการ (Proposal)
ประกาศ วช. แนวทางราคากลาง
แบบเสนอโครงการ Proposal (อัพเดทไฟล์ word)1
แบบเสนอโครงการ Proposal (อัพเดทไฟล์ word)2

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันศุกร์ที่ 24 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2561