ขอเชิญการเข้าร่วมประชุมวิชาการ คปก.สัญจร ครั้งที่ 4

ส่วนบริการงานวิจัย เห็นว่าการประชุมวิชาการฯ ดังกล่าว เป็นประโยชน์ต่อคณาจารย์และนักศึกษาในสังกัดหน่วยงานของท่าน จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วมรับฟังการเสวนาทางวิชาการ การนำเสนอผลงานวิจัยจากดุษฎีบัณฑิต และการให้คำปรึกษาจาก “คลินิก คปก.” สำหรับเป็นแนวทางในการขอรับทุน คปก. ด้านสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ต่อไป ทั้งนี้ ขอความกรุณาส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมประชุมวิชาการฯ ภายในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 ด้วยด้วย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ได้ดำเนินการให้ทุนระดับปริญญาเอกแก่นักศึกษาทั่วประเทศ ชื่อทุน “โครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.)” เพื่อผลิตผลงานวิจัยและนักวิจัยระดับปริญญาเอกที่มีคุณภาพสูงในมหาวิทยาลัยไทยให้ได้มาตรฐานสากล ทั้งนี้ เพื่อให้อาจารย์ที่ปรึกษา คปก. นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป ด้านสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ในส่วนภูมิภาคได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมวิชาการ คปก. จึงกำหนดให้มีการจัดประชุมวิชาการ คปก. สัญจร ครั้งที่ 4 และ RGJ Seminar Series ครั้งที่ 117 ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00-17.00 น ณ ห้องประชุมวนาสวรรค์ วนาศรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ดังมีกำหนดการแนบมาพร้อมนี้

แบบตอบรับเข้าร่วมประชุม

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันจันทร์ที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2560