ขอเชิญเข้าร่วมประชุมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ พิบูลสงครามวิจัย ประจำปี พ.ศ.2560 ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนวังจันทร์) จังหวัดพิษณุโลก ภายในงานมีการนำเสนอผลงานวิจัยของนักวิจัย หลากหลายสาขาวิชา ผู้สนใจเข้าร่วมหรือส่งผลงานวิจัยเพื่อนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการฯ รายละเอียดตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้

จึงขอประชาสัมพันธ์มายังผู้ที่สนใจเข้าร่วม หรือส่งผลงานเพื่อนำเสนอในการประชุมฯ ดังกล่าว สามารถส่งผลงานได้ที่สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ : 0-5526-7038 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2559

เอกสารแนบ

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันพุธที่ 7 เดือนธันวาคม พ.ศ.2559