ขอเชิญเข้าร่วมประชุมนำเสนอ ร่างข้อเสนอแนะเชิงนโยบายด้านการวิจัย และข้อเสนอแนะในการจัดสรรงบประมาณการวิจัยด้านการประยุกต์ใช้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงรายได้กำหนดจัดประชุมนำเสนอ ร่างข้อเสนอแนะเชิงนโยบายด้านการวิจัย และข้อเสนอแนะในการจัดสรรงบประมาณการวิจัย ด้านการประยุกต์ใช้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ในวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2559 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ชั้น 2 อาคาร วช. สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เพื่อนำเสนอ และรับฟังข้อเสนอแนะในการจัดสรรงบประมาณการวิจัยด้านการประยุกต์ใช้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมประชุมฯ ในวันเวลาดังกล่าวได้ โดยส่งแบบตอบรับไปที่ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย ภายในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2559

เอกสารแนบ

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันพุธที่ 12 เดือนตุลาคม พ.ศ.2559