ขอเชิญเข้าร่วมอภิปรายทางวิชาการ เรื่อง "กลยุทธ์การเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ"

ด้วย มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช กำหนดจัดอภิปรายทางวิชาการ เรื่อง "กลยุทธ์การเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอภิปรายมีความเข้าใจในวิธีการ ตลอดจนขั้นตอนในการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และได้รับความรู้ แนวคิด วิธีการเกี่ยวกับการสร้างงานเขียนทางวิชาการ ในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2559  เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องสามศร ชั้น 2 อาคารอเนกนิทัศน์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ส่วนบริการงานวิจัย จึงขอประชาสัมพันธ์คณาจารย์ทุกท่านที่สนใจ สามารถเข้าร่วมประชุมวิชาการฯ ดังกล่าว โดยส่งแบบตอบรับเข้าร่วมภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2559 นี้

หนังสือประชาสัมพันธ์+โครงการ
แบบตอบรับ

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันพุธที่ 3 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2559