การประชุมวิชาการนานาชาติ ไทยศึกษา ครั้ง 13

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กำหนดจัดการประชุมวิชาการนานาชาติไทยศึกษา ครั้งที่ ๑๓ (13thInternational Thai Studies Conference- ICTS13)ในหัวข้อ “Globalized Thailand? Connectivity, Conflict, and Conundrums of Thai Studies” ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นเวทีทางวิชาการให้นักวิชาการ นักวิจัย และนักศึกษา ด้านไทยศึกษาได้นำเสนอบทความทางวิชาการ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อทำความเข้าใจกับสังคมไทย กลุ่ม/ชุมชนคนไทยในต่างแดน  และกลุ่มคนที่พูดภาษาไท/ไตนอกประเทศไทย ภายใต้ความสัมพันธ์กับกระแสโลกาภิวัตน์ ทบทวนวิเคราะห์ความเชื่อมโยงระหว่างสังคมไทยกับบริบทภายนอกหรืออื่นๆ ในมิติที่หลากหลาย โดยมีรายละเอียดโครงการและกำหนดการดังแนบ

ส่วนบริการงานวิจัย จึงเรียนประชาสัมพันธ์ มายังท่านที่สนใจเข้าร่วมประชุมหรือสมัครนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในการประชุมวิชาการนานาชาติฯ ดังกล่าว สามารถส่ง panel proposalได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๙ และส่งบทคัดย่อได้ภายในวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.icts13.chiangmai.cmu.ac.th/หรือติดต่อประสานงานจัดการประชุมได้ที่ icts13.cm@gmail.comและicts13@cmu.ac.th

เอกสารประกอบ

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันพุธที่ 3 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2559