ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกับวิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี

กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ โครงการสังคมศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 13 ในหัวข้อ "ความมั่นคงของสังคมไทยในศตวรรษที่ 21" ในวันที่ ที่ 20 มกราคม 2560 ณ โรงแรมวังคำ จังหวัดเชียงราย

ดังมีโครงการแนบมาพร้อมนี้

ส่วนบริการงานวิจัย จึงขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการฯ ดังกล่าว โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2559 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

h ttp://social.crru.ac.th

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันจันทร์ที่ 25 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2559