ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเสวนาเพื่อพัฒนางานวิจัยเชิงประเด็น “เศรษฐกิจการค้าชายแดน”

ด้วย ส่วนบริการงานวิจัย กำหนดจัดโครงการเสวนาเพื่อพัฒนางานวิจัยเชิงประเด็น “เศรษฐกิจการค้าชายแดน” ในวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2559 น. ณ ห้อง E3B–206 อาคารสำนักวิชา 3 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี อาจารย์ ดร.สุมาลี เงยวิจิตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์  คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการเสวนา โดยมีวัตถุประสงค์   เพื่อร่วมกันพัฒนาชุดโครงการวิจัยที่เกี่ยวกับเศรษฐกิจการค้าชายแดน ที่ตอบสนองความต้องการของประเทศและการพัฒนาที่ยั่งยืน รายละเอียดโครงการแนบ,krihv,ouh

ส่วนบริการงานวิจัย จึงเรียนประชาสัมพันธ์มายังคณาจารย์ นักวิจัยทุกท่าน ที่สนใจเข้าร่วมโครงการเสวนาฯ ในวันและเวลาดังกล่าว โปรดส่งแบบตอบรับมายังส่วนบริการงานวิจัย ทางโทรสารหมายเลข 6359 หรือทาง E–Mail: research@mfu.ac.th ภายในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2559 ด้วย

รายละเอียดโครงการเสวนา

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันอังคารที่ 21 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2559