ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรม เรื่อง “มาตรฐานจริยธรรมการเผยแพร่งานวิจัยและงานวิชาการ”

ด้วย ส่วนบริการงานวิจัย กำหนดจัดโครงการอบรม เรื่อง “มาตรฐานจริยธรรมการเผยแพร่งานวิจัยและงานวิชาการ”   โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์กิตติศักดิ์ กุลวิชิต ภาควิชาจักษุแพทย์   คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประธานคณะผู้จัดทำ คู่มือมาตรฐานจริยธรรมการเผยแพร่งานวิจัยและงานวิชาการ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)  ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย    ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.ณ ห้อง E3B – 206  มหาวิทยาลัย แม่ฟ้าหลวง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ นักวิจัย บุคลากร นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีความรู้ความเข้าใจในหลักการและปฏิบัติได้อย่างถูกต้องตามมาตรฐานจริยธรรมการเผยแพร่งานวิจัยและงานวิชาการ เพื่อให้สามารถผลิตผลงานวิจัยและผลงานวิชาการที่มีคุณค่าและมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในวงวิชาการ

จึงขอเรียนประชาสัมพันธ์มายังคณาจารย์ นักวิจัย บุคลากร และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมโครงการการอบรมฯ ดังกล่าว และส่งแบบตอบรับมายังส่วนบริการงานวิจัยทางโทรสารหมายเลข ๖๓๕๙ หรือE–Mail : Research @ mfu.ac.th ภายในวันจันทร์ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ด้วย

แบบตอบรับเข้าร่วมโครงการอบรม

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันพฤหัสบดีที่ 4 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2559