ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดีตามแนวปฏิบัติ ICH-GCP”

ด้วย ส่วนบริการงานวิจัย กำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การปฏิบัติการวิจัย ทางคลินิกที่ดีตามแนวปฏิบัติ ICH-GCP” โดยมี นายแพทย์ประวิช ตัญญูสิทธิสุนทร ผู้อำนวยการเครือข่ายวิจัยกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (MedRestNet)เป็นวิทยากรบรรยาย ในระหว่างวันที่  21 – 22 มกราคม 2559 เวลา 08.30-16.30 น. ณห้องประชุมอาคาร E3-102อาคารสำนักวิชา 3 (E3มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีความรู้ความเข้าใจในการทำวิจัยทางคลินิกและการปฏิบัติตามแนวทางการวิจัยทางคลินิกที่ดี (Good Clinical Practice : GCP)นั้น  รวมทั้งมีความตระหนักถึงการได้มาซึ่งข้อมูลที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ตามหลัก ICH-GCP

ในการนี้จึงขอเรียนประชาสัมพันธ์มายังคณาจารย์ นักวิจัยและนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการอบรมฯ ดังกล่าว โดยลงทะเบียนฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย  ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับหนังสือรับรองผ่านการอบรมด้วย ผู้สนใจสามารถส่งแบบตอบรับมายังส่วนบริการงานวิจัยทางโทรสาร 6359 หรือทางอีเมล์ ketsarat.wit@mfu.ac.thภายในวันอังคารที่ 19 มกราคม 2559 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์ 053-916387 โทรศัพท์มือถือ 088-2690801 นางสาวเกศรัตน์ วิศวไพศาล

บันทึกข้อความ+แบบตอบรับเข้าร่วมงาน

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันศุกร์ที่ 15 เดือนมกราคม พ.ศ.2559