ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ การพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืนมหาวิทยาลัยขอนแก่น ครั้งที่ 5

ด้วย มหาวิทยาลัยขอนแก่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ การพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืนมหาวิทยาลัยขอนแก่น ครั้งที่ 5 "อนาคตของการพัฒนาชุมชนสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืนในประชาคมอาเซียน" ระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม 2558 ณ โรงแรมเซ็นทารา แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ขอนแก่น  ดังรายละเอียดตามไฟล์แนบมาพร้อมนี้

ส่วนบริการงานวิจัย จึงขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการฯ ดังกล่าว โดยผู้ที่สนใจกรุณาส่งแบบตอบรับการเข้าร่วม ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2558 ทางโทรสาร 0-4320-2221 หรือทาง E-mail : natcha@kku.ac.th

หนังสือประชาสัมพันธ์

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันพฤหัสบดีที่ 3 เดือนธันวาคม พ.ศ.2558