ขอเชิญประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 5 (มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น)

ด้วย มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น  กำหนดจัดการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 5 เรื่อง "การพัฒนาศักยภาพงานวิจัยเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน" ในวันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2559 ณ อาคารคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี  ดังรายละเอียดแนบมาพร้อมนี้

ทั้งนี้ สำหรับอาจารย์ท่านในสนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการดังกล่าว สามารถส่งบทความวิจัย จำนวน 3 ชุด พร้อมซีดี ส่งไปที่สำนักวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วัชรพล เลขที่ 4 หมู่ 11 ถนนหทัยราษฎร์ อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150  ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558

หนังสือประชาสัมพันธ์+โครงการ

ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันอังคารที่ 10 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2558