ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.สาโรจน์ รอดคืน

  สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
 
 ประวัติด้านการศึกษา
 
 
ระดับปริญญาตรี
  
 
 
ระดับปริญญาโท
  
 
 
ระดับปริญญาเอก
  
 
 สาขาที่เชี่ยวชาญ
 

 • Chemistry and biochemistry of food proteins and enzymes

 • Technology of meat, poultry and fish processing

• Agricultural processing wastes utilization

 
ลำดับที่
โครงการวิจัย
สำนักวิชา
ปี
1
การผลิตโปรตีนเข้มข้นจากรำข้าวอินทรีย์ด้วยกรรมวิธีแบบเกษตรอินทรีย์ เปรียบเทียบกับวิธีดั้งเดิม
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2558
รวมทั้งหมด 1 เรคคอร์ด 1 หน้า : 1