อาจารย์ ดร.สิริรุ่ง วงศ์สกุล
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
ประวัติด้านการศึกษา
ระดับปริญญาตรี
2542
วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ระดับปริญญาโท
ระดับปริญญาเอก
2547
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (เทคโนโลยีชีวภาพ) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
สาขาที่เชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีการอาหาร และ เทคโนโลยีชีวภาพ
Food Science and Technology, Biotechnology
ลำดับที่
โครงการวิจัย
สำนักวิชา
ปี
1
ฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์การต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดจากชาเขียว ชาดำ และเมี่ยง
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2
ผลของกระบวนการหมักต่อคุณภาพของน้ำส้มสายชูหมักจากสับปะรด
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
3
การวิเคราะห์คาเทชิน คาเฟอีน และกรดแกลลิคในชาด้วยวิธีการที่รวดเร็ว
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2549
รวมทั้งหมด
3
เรคคอร์ด
1
หน้า :
1