อาจารย์ ดร.ณัฏยา คนซื่อ

  สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
 
 ประวัติด้านการศึกษา
 
 
ระดับปริญญาตรี
2541
วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร)   มหาวิทยาลัยขอนแก่น
 
 
ระดับปริญญาโท
2545
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)   มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
 
 
ระดับปริญญาเอก
2553
ปร.ด. (Food Toxicology)   University of Surrey, England
 
 สาขาที่เชี่ยวชาญ
 

กระบวนการแปรรูปอาหาร,  การยับยั้งกระบวนการก่อมะเร็งโดยสารสกัดจากพืช

Food processing,   Food Toxicology

 
ลำดับที่
โครงการวิจัย
สำนักวิชา
ปี
1
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่ขิงพร้อมดื่ม
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2548
รวมทั้งหมด 1 เรคคอร์ด 1 หน้า : 1