อาจารย์ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล

  สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
 
 ประวัติด้านการศึกษา
 
 
ระดับปริญญาตรี
2542
วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร)   มหาวิทยาลัยแม่โจ้
 
 
ระดับปริญญาโท
2545
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (พัฒนาผลิตภัณฑ์)   มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
 
 
ระดับปริญญาเอก
  
 
 สาขาที่เชี่ยวชาญ
 

เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร และการพัฒนาผลิตภัณฑ์

Food Industry Technology and Product Development

 
ลำดับที่
โครงการวิจัย
สำนักวิชา
ปี
1
คุณภาพของน้ำสับปะรดปรุงรสเข้มข้นแช่แข็ง
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2548
รวมทั้งหมด 1 เรคคอร์ด 1 หน้า : 1