อาจารย์ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
ประวัติด้านการศึกษา
ระดับปริญญาตรี
2542
วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร) มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ระดับปริญญาโท
2545
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (พัฒนาผลิตภัณฑ์) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาที่เชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร และการพัฒนาผลิตภัณฑ์
Food Industry Technology and Product Development
ลำดับที่
โครงการวิจัย
สำนักวิชา
ปี
1
คุณภาพของน้ำสับปะรดปรุงรสเข้มข้นแช่แข็ง
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2548
รวมทั้งหมด
1
เรคคอร์ด
1
หน้า :
1